Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phát động ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 và đền ơn đáp nghĩa

Hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 do Chính phủ và Công đoàn Ngành Y tế Sơn La phát động, sáng ngày 26/7/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức hoạt động ủng hộ qũy vắc-xin cho người lao động nghèo và đã nhận được sử hưởng ứng cao từ công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Tại Lễ phát động, Ban giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và đại diện 5 tổ công đoàn của Trung tâm đã cùng nhau tham gia quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin trên tinh thần “Triệu liều vắc-xin cho lao động nghèo” với tổng số tiền sau quyên góp là trên 26 triệu đồng. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, góp phần chia sẻ những khó khăn, chung tay, góp sức cùng đất nước phòng chống dịch bệnh, phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động:

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, cũng trong ngày 26/7/2021, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức tặng 07 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 07 gia đình viên chức, người lao động là gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. 

Những phần quà góp phần tri ân công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” từ ngàn đời nay của dân tộc./.

PV. Phương Hồng


Đăng nhập

 

 

 

 

 

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS..BS. Nguyễn Tiến Dũng- Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020