Lượt xem: 441
Liên đoàn lao động tỉnh thăm và tặng quà lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
In trang

Ngày 26/01/2022, đồng chí Thái Thị Mai, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đoàn viên công đoàn đang trực tiếp tham gia điều trị bệnh nhân F0 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (cơ sở cũ).

Đồng chí Thái Thị Mai, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh tặng quà cho các cán bộ tham gia điều trị F0 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh (cơ sở cũ) 

Đồng chí Thái Thị Mai chia sẻ: “Hiểu rõ tính chất công việc rất vất vả, nguy hiểm của đoàn viên khi trực tiếp làm việc tại các khu điều trị F0, chúng tôi mong muốn động viên họ bằng những việc làm thiết thực. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Liên đoàn lao động đối với lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch. Qua đó đã góp phần động viên đội ngũ y, bác sỹ để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình”.

ThS.BS Mai Lan Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Liên đoàn Lao động tỉnh đã quan tâm chia sẻ động viên các cán bộ y bác sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và xin hứa, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện sẽ dồn toàn tâm toàn sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị, của địa phương, nhất là việc chăm sóc, điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân F0.

Kim Anh - CDC Sơn La

 

Đăng nhập

 

 

 

 

 

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS..BS. Nguyễn Tiến Dũng- Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020