Lượt xem: 350
Nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS
In trang

Từ ngày 26-28/11/2021, Khoa Truyền thông giáo dục sức khoẻ đã thực hiện truyền thông lưu động hưởng ứng tháng Hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS tại 02 huyện Thuận Châu và Quỳnh Nhai nhằm nâng cao nhận thức, giới thiệu, huy động sự vào cuộc của người dân tham gia vào công tác phòng chống HIV/AIDS.

Với chủ đề “Tăng cường phòng chống HIV/AIDS trong bối cảnh đại dịch COVID-19, các hoạt động truyền thông được chú trọng thực hiện tại các khu dân cư, chợ, trường học, nơi tập trung đông người trên địa bàn.

 

Truyền thông lưu động tại Thị trấn Thuận Châu, tỉnh Sơn La

Là một hợp phần của các hoạt động phòng chống HIV/AIDS được tập trung triển khai trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các hoạt động truyền thông nhân tháng Hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2021 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh góp phần cùng cộng đồng thực hiện quyết tâm vượt qua đại dịch COVID-19 và tiến tới chấm dứt đại dịch AIDS tại Việt Nam vào năm 2030, giảm các ảnh hưởng của dịch HIV/AIDS tới sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh.

Phương Hồng – CDC Sơn La

Đăng nhập

 

 

 

 

 

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS..BS. Nguyễn Tiến Dũng- Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020