Lượt xem: 197
Phiên chợ nghĩa tình giữa lòng Bệnh viện
In trang

         Chiều ngày 24/3/2023, được sự tạo điều kiện của Cấp Ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn BVĐK Thảo Nguyên. Tổ công tác xã hội, Chi đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” kỷ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam và ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

         Chương trình “Phiên chợ 0 đồng” được BVĐK Thảo Nguyên kết hợp với các đơn vị, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức với nhiều phần quà thiết thực. Đây là hoạt động ý nghĩa, không chỉ động viên tinh thần của người bệnh, các sản phẩm tại gian hàng sẽ phần nào giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.  “ Phiên chợ 0 đồng” còn có ý nghĩa chia sẻ như một lời chúc bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh, sớm được trở về bên gia đình cùng chung tay xây dựng cuộc sống trọn vẹn hơn.

          Với phương châm “Giang rộng vòng tay- kết nối yêu thương” Phiên chợ 0 đồng tại Bệnh viện được tổ chức với 16 gian hàng, đa dạng sản phẩm gồm: Sữa, bánh kẹo, đồ dùng cá nhân, hoa quả và nhu yếu phẩm cần thiết khác... đã có hơn 400 bệnh nhân được nhận lá phiếu mua hàng không đồng, mỗi lá phiếu trị giá 100.000đ, các bệnh nhân sẽ tham quan từng gian hàng và lựa chọn cho mình món đồ phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân. Những món quà nhỏ thể hiện sự gắn kết sẻ chia của cán bộ viên chức Bệnh viện và các nhà tài trợ, các tấm lòng hảo tâm dành cho người bệnh.

Bệnh nhân Ngần Thị Hương xúc động chia sẻ: “Chúng tôi nằm viện điều trị, được các y bác sĩ rất nhiệt tình chăm sóc, chữa trị và cảm thấy vô cùng vui và hạnh phúc khi được quan tâm chia sẻ. Đặc biệt, đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham dự “Phiên chợ 0 đồng” ấm áp tình người như thế này”

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự tạo điều kiện giúp đỡ của Cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, CBVC trong Bệnh viện và các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã khơi dậy và tiếp sức cho các hoạt động xã hội tại Bệnh viện./.

         Một số hình ảnh tại “ Phiên chợ không đồng”

Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020