Lượt xem: 190
Bệnh viện đa khoa Thuận Châu: Lễ kết nạp Đảng viên mới
In trang

Được sự nhất trí của Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu, chiều ngày 26 tháng 03 năm 2023, các Chi bộ trực thuộc đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú

Đ/c Hà Việt Phương – BTĐU trao Quyết định kết nạp cho 6 đồng chí đảng viên mới

Tham dự và chỉ đạo Lễ kết nạp đảng viên mới, có đồng chí Hà Việt Phương, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể các đảng viên trong Đảng bộ Bệnh viện.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, 06 đảng viên mới đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Các đ/c đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi Lễ, đồng chí Lèo Văn Doa - Bí thư Chi bộ khối Ngoại - Sản đại diện cho các chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức trong các Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Đ/c Hà Việt Phương – BTĐU phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Hà Việt Phương - Bí thư Đảng ủy chúc mừng 06 quần chúng ưu tú đã được kết nạp vào đảng, chúc mừng 04 chi bộ có thêm đảng viên. Đồng chí đánh giá cao những kết quả mà 04 Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Bệnh viện ngày cành lớn mạnh.

CN: Trần Thị Điệp – BVĐK Thuận Châu

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020