Lượt xem: 259
Bệnh viện đa khoa Cuộc Sống - Vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu đồng hành cùng tổ chức Đoàn
In trang

Ngày 08/6/2022, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng tổ chức Công đoàn” lần thứ II năm 2022.

Các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã vinh danh 30 doanh nghiệp và 16 doanh nhân tiêu biểu đã đồng hành với tổ chức Công đoàn chăm lo cho đoàn viên, người lao động; quan tâm cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, vận động người lao động tham gia các phong trào thi đua trong sản xuất mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần đảm bảo quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong các doanh nghiệp. Ngành Y tế tỉnh Sơn La vinh dự có đơn vị Bệnh viện Đa khoa Cuộc Sống là một trong số 14 doanh nghiệp tiêu biểu đã được vinh danh tại Hội nghị và được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Năm qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp Công đoàn, trực tiếp là Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp phối hợp với chủ doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách và quyền lợi cho người lao động và được các cấp công đoàn hưởng ứng tích cực.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương các doanh nghiệp và đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục triển khai các giải pháp củng cố, nâng cao số lượng, chất lượng tổ chức Công đoàn trong các doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch tỉnh tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp; tham mưu, đề xuất kịp thời với tỉnh những cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn vướng mắc, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển; đảm bảo hài hòa lợi ích đoàn viên, người lao động và doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 14 doanh nghiệp và 1 doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng tổ chức Công đoàn năm 2022; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen cho 2 doanh nghiệp và 7 doanh nhân tiêu biểu.

BSCKI. Trần Thị Kim Quy-Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Sơn La

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020