Lượt xem: 219
BVĐK Thuận Châu: Tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023)
In trang

Chiều ngày 27/02/2023, Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Dự có BSCKII. Hà Việt Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và lãnh đạo chủ chốt các khoa, phòng. 

BSCK II. Hà Việt Phương – Bí thư Đảng Uỷ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc buổi lễ

Về phía khách mời, có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị: Công an huyện Thuận Châu, BCHQS, Bảo hiểm xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Thuận Châu và nguyên các lãnh đạo Bệnh viện các thời kỳ.

Phát biểu khai mạc chương trình, BSCK II. Hà Việt Phương đã ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu qua các thời kỳ. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh, để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, cán bộ nhân viên Bệnh viện phải không ngừng rèn luyện về y đức, trau dồi về chuyên môn, kỹ thuật để xứng đáng với lời dạy của Bác "Lương y phải như từ mẫu".

“Uống nước nhớ nguồn”, trân trọng quá khứ và lớp người đi trước là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Trong buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện đã tặng hoa và quà tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bệnh viện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Bệnh viện đối với các thế hệ đi trước, những người đã cống hiến cả cuộc đời, sự nghiệp của mình cho sự lớn mạnh và phát triển của Bệnh viện. Là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động ôn lại truyền thống tốt đẹp, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của Bệnh viện trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện tặng hoa và quà tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Bệnh viện

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lầu Sáy Chứ, nguyên Giám đốc Sở Y tế, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thuận Châu đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đã dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bệnh viện. Hy vọng Bệnh viện sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, xứng đáng là một trong những Bệnh viện tuyến huyện hàng đầu của tỉnh nhà.

Đồng chí Lầu Sáy Chứ, nguyên Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi tọa đàm

BSCK II. Hà Việt Phương - bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn đối với những cống hiến của các thế hệ đi trước, đồng thời gửi lời chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc. Mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục dõi theo và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Bệnh viện trao Giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu thi đua trong năm 2022.

CN. Trần Thị Điệp - BVĐK Thuận Châu

 

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020