Lượt xem: 344
Công đoàn ngành Y tế: Thăm, chúc Tết và chuyển trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
In trang

Với phương châm “Tất cả mọi đoàn viên, người lao động đều có Tết”. Chiều ngày 13/01/2023, đồng chí Trần Thị Kim Quy, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng các đồng chí  trong Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức thăm, chúc tết Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Cuộc Sống, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và chuyển trao quà Tết của Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La đến các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại mỗi đơn vị đến thăm, đồng chí Trần Thị Kim Quy, Chủ tịch công đoàn ngành Y tế đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ y tế nhất là trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 và gửi lời chúc Tết đến Ban giám đốc, Công đoàn cơ sở và toàn thể viên chức, người lao động. Một năm mới an khang, đoàn kết, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, đảm bảo công tác y tế trong phòng, chống dịch bệnh và khám, chữa bệnh trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán. Nhân dịp này Công đoàn ngành Y tế đã chuyển trao 150 suất quà Tết của Liên đoàn lao động tỉnh Sơn La đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thường niên, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", động viên, chia sẻ khó khăn giúp cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão 2023. Nhằm chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, CCVCNLĐ, đảm bảo cho đoàn viên, CCVCNLĐ đón Tết vui tươi, ấm lo, hạnh phúc.

Chuyển trao quà của Liên đoàn Lao động tỉnh cho đoàn viên công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Cuộc Sống

Chuyển trao quà của Liên đoàn Lao động tỉnh cho đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Mạnh Cường – CDC Sơn La

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020