Lượt xem: 328
Món quà ý nghĩa dành tặng người Thầy thuốc
In trang

         Bệnh viện mắt Sơn La là nơi khám chuyên khoa mắt uy tín tại Sơn La. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám chuyên sâu các bệnh lí về mắt. Trong những năm qua, CBVC Bệnh viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh, cứu sống người bệnh thoát khỏi những cơn nguy kịch, trả họ về lại với cuộc sống, với gia đình, mang lại niềm vui cho biết bao người dân.

Hiếm có ngành nghề nào lại được đón nhận những món quà chứa đựng thật nhiều cảm xúc đặc biệt và sâu sắc đến từ những người “Xa lạ” như ngành y tế. Tất cả những cung bậc của cảm xúc trước sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình của tất cả các nhân viên y tế đã được rất nhiều người bệnh, người nhà bệnh nhân bày tỏ hết sức giản dị, chân thành qua những vần thơ mộc mạc, hay những bức thư, tin nhắn cảm ơn gửi lại Bệnh viện trước khi xuất viện. Tất cả những lá thư, bài thơ, tin nhắn đều được bệnh viện lưu giữ cẩn thận và trân trọng vô cùng. Ở mỗi bức thư đều chứa đựng những tình cảm đặc biệt của người bệnh dành cho các y bác sĩ, điều dưỡng và CBNV Bệnh viện, đây là món quà ý nghĩa to lớn nhất, là nguồn động viên, an ủi kịp thời đối với toàn thể viên chức và người lao động của Bệnh viện đang ngày, đêm vượt mọi khó khăn, vất vả trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân nói chung, công tác chăm sóc mắt và giải phóng mù lòa nói riêng trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Bệnh nhân Vừ Thị Ly “Tôi cùng gia đình cảm ơn các Bác sỹ chuyên khoa mắt Bệnh viện Mắt Sơn La đã tận tình, chu đáo, hiền hoà, nhẹ nhàng tiếp bệnh nhân nhiệt tình, vệ sinh sạch sẽ”.

Bệnh nhân Trần Thị Thư “Tôi hôm nay đến Bệnh viện Mắt Sơn La để khám mắt, tôi đến bệnh viện mắt nhiều lần rùi, thực tình mà nói chưa có điều kiện để nói lên sự biết ơn sâu sắc đến các bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng những chiến sỹ áo trắng trên mặt trận cứu người thầm lặng này. Tôi vô cùng cảm ơn và kính trọng. Đến hôm nay tôi lại đến Bệnh viện Mắt, tôi được các bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng đã đón tiếp tôi một cách nhiệt tình, chu đáo thật đúng là một phong cách của một người thầy thuốc như mẹ hiền, chẳng biết nói gì hơn ngoài hai chữ cảm ơn các bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng đã dành cho tôi những tình cảm quý giá đó”.

Bệnh nhân Đỗ Huy Bảo

Cảm ơn bác sĩ viện nhãn khoa

Mắt mù điều trị đã sáng ra

Thấy rõ “đất trời cùng vạn vật”

Đời được “thăng hoa” trở về nhà

Vài lời mộc mạc, nôm na

Vừa là cảm tạ, vừa là tri ân

Kính chúc toàn khoa bội phần

An vui, hạnh phúc cứu dân được nhiều.

 Bệnh viện Mắt tỉnh Sơn La sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn để xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin, yêu của người bệnh, là địa chỉ tin cậy mang lại ánh sáng, niềm tin cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Sơn La.

BS. Lò Thúy Nga – Bệnh viện Mắt tỉnh Sơn La

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020