Lượt xem: 190
Tặng quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu
In trang

Ngày 12/1/2023, TS.BS Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cùng Đoàn công tác đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, trong những năm qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã triển khai nhiều chương trình, hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, là xã được Trung tâm phụ trách, giúp đỡ từ năm 2021 theo Quyết định số 1853/QĐ-UBND ngày 30/7/2021 của UBND tỉnh Sơn La.

Nhân dịp này, TS.BS Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cùng Đoàn công tác đã trao tặng 20 suất quà, bao gồm quà tặng và tiền mặt, với tổng trị giá quà tặng gần 10 triệu đồng cho 20 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. 

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật mong muốn, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong xã tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, chăm lo cho đời sống người dân, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội, bảo đảm Quốc phòng – An ninh. Đồng thời khẳng định, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật sẽ luôn đồng hành, giúp đỡ xã trong thời gian tới và chúc bà con nhân dân trong xã có một năm mới vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cũng đã tiên hành giám sát, hỗ trợ Trạm Y tế xã Chiềng Pấc về việc triển khai các hoạt động trọng tâm về phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm, tiêm chủng và phòng, chống bệnh không lây nhiễm năm 2023.

Một số hình ảnh tại chuyến đi:

Phương Hồng- CDC Sơn La

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020