“ Hành trình nhân đạo, trao nhận yêu thương”
Lượt xem: 138

Dưới sự phối hợp của các đơn vị Hội Chữ Thập đỏ huyện; Bệnh viện Đa khoa huyện; Công ty TNHH thảo dược Nam Phương; Công ty cổ phần Dược phẩm Đông Dương; Nhà thuốc Điêu Thoan chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà miễn phí cho đối tượng người nghèo, người cao tuổi đã được diễn ra tại xã Chiềng Khay- huyện Quỳnh Nhai- tỉnh Sơn La.

anh tin bai

Siêu âm cho người cao tuổi

Trong chương trình người dân được đo huyết áp, test đường huyết, siêu âm tổng quát, khám răng, khám nội khoa, tư vấn sức khỏe về dinh dưỡng và và phát thuốc miễn phí cho 191 người dân; trao 10 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng hộ nghèo, hộ chính sách, gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Khay. Kinh phí thực hiện chương trình gần 100 triệu đồng.

anh tin bai

Trao 10 suất quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn

Qua việc khám và tư vấn để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của mỗi người, nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài, để điều trị hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc khám bệnh định kỳ giúp các gia đình có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống./.

anh tin bai

Các nhà tài trợ và Y, Bác sĩ chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

                                        Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023