Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu tổ chức Giải bóng đá nam chào mừng ngày Quốc tế “đàn ông” 29/2
Lượt xem: 68

Tối ngày 28/02/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, Ban Chấp hành công đoàn. Nữ công bệnh viện tổ chức Lễ trao giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tê “đàn ông” 29/2. Tham dự lễ trao giải có Thầy thuốc ưu tú - BSCKII. Hà Việt Phương - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện; BSCKI. Đinh Thị Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bênh viện; BSCKI. Lường Thị Tiểm – Chủ tịch CĐCS. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện Nữ công và đông đủ các đồng chí nam công bệnh viện.

 Giải đấu được diễn ra trong vòng 3 ngày từ ngày 21 - 23/02/2024. Với sự tham gia của hơn 60 cầu thủ đến từ 17 khoa/phòng trong bệnh viện, được chia thành 04 đội theo khối chi bộ. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội đã cống hiến cho khán giả 06 trận đấu với 30 bàn thắng đẹp mắt từ các pha đi bóng, kỹ thuật sủ lý, phối hợp nhóm,…. Mang lại nhiều tình huống kịch tính và quấn hút người xem.

anh tin bai

Các cầu thủ, các đội tham gia giải đấu giao hữu

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho chi bộ Khối phòng chức năng, đội nam công đến từ chi bộ khối Ngoại sản giành giải nhì, giải ba thuộc về Chi bộ khối Nội và giải khuyến khích đã thuộc về Chi bộ khối Cận lâm sàng và trao nhiều giải phụ khác cho các cá nhân tập thể tham gia.

anh tin bai

BTC trao giải nhất cho chi bộ Khối phòng chức năng

Qua giải bóng đá nam chào mừng ngày Quốc tế “đàn ông” 29/2/2024 mang lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Giải đấu đã mang đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười và có cả những giọt nước mắt nuối tiếc, xong hơn tất cả giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các khoa, phòng trong đơn vị.

Một số hình ảnh của giải đấu:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

CN. Trần Thị Điệp – BVĐK Thuận Châu

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023