Cuộc thi ảnh” Nét đẹp người Điều dưỡng”
Lượt xem: 145

       Lập thành tích kỷ niệm 59 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng và 204 năm ngày sinh của bà Florence Nightingale. Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng. Trong đó có phát động hưởng ứng cuộc thi ảnh” Nét đẹp người Điều dưỡng” của Hội Điều dưỡng Việt Nam tổ chức.

anh tin bai

CN ĐD. Phạm Hồng Vân (Đứng giữa) nhận giải C

        Cuộc thi Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam lần thứ I được khởi động ngày 12/04/2024 nhằm lan tỏa ý nghĩa của ngày Quốc tế Điều dưỡng, tôn vinh vai trò và những đóng góp của đội ngũ Điều dưỡng viên trên toàn quốc. Sau khoảng 20 ngày phát động, Ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 1.000 bài, hơn 5.000 bức ảnh dự thi từ khắp các đơn vị y tế trên cả nước. Mỗi thí sinh tham dự cuộc thi đã đem đến những hình ảnh đẹp, tận tâm cùng những bài viết xúc động, chia sẻ tình yêu với nghề nghiệp của mình.

    Với tâm huyết yêu nghề, yêu trẻ, Phạm Hồng Vân - Cô ĐD dịu dàng xinh đẹp của Đơn nguyên sơ sinh đã vượt qua hơn 1.000 thí sinh tham dự cuộc thi và trở thành 1 trong những thí sinh xuất sắc giành giải C cuộc thi Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam lần thứ I. Nhờ sự trợ giúp của CN ĐD. Nguyễn Phương Thảo với góc nhìn, bố trí, sắp xếp đã góp phần lớn vào sự thành công, đại diện cho đơn nguyên sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên đem đến cuộc thi những bức ảnh đẹp.

anh tin bai
Bức ảnh được đạt giải tại Cuộc thi của thí sinh Phạm Hồng Vân
     Đây là lần thứ 2 Điều dưỡng Bệnh viện ĐK Thảo Nguyên tham dự các cuộc thi Quốc gia và đều đạt giải 3 toàn quốc. Trước đó,Năm 2009 - KTV Nguyễn Bích Hựu tham gia cuộc thi sáng tác ca khúc ngành y với chủ đề “ Giai điệu  yêu thương” và đạt giả 3 với ca khúc Cô gái ngành Y. Cuộc thi tạo nên sức lan toả sâu rộng về hình ảnh người điều dưỡng với công việc thầm lặng, nhiều vất vả nhưng đầy ý nghĩa và trân quý.

                                              Hồng Vân - Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên    

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023