MANG TẾT THIẾU NHI ĐẾN BỆNH VIỆN CHO CÁC EM NHỎ
Lượt xem: 157

    Sáng 31/5/2024, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu cùng các đơn vị: Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội, Hội Chữ thập đỏ, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh Mộc Châu, Quỹ tín dụng Thị trấn Nông trường – Quỹ tín dụng Thị trấn Mộc Châu, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Mộc Châu, Bảo hiểm Nhân thọ Sơn La, Đạo Tràng Từ Tâm, đã đến thăm và tặng quà cho 118 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên.

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tại chương trình đoàn đã trao tặng hơn 100 suất quà gồm bánh kẹo, đồ chơi cho các cháu là bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhằm kịp thời động viên, san sẻ yêu thương và xoa dịu nỗi đau bệnh, khích lệ tinh thần vượt lên khó khăn của các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. 

anh tin bai

Những lời thăm hỏi, động viên cho các gia đình và các bệnh nhi vượt qua khó khăn chiến thắng bệnh tật sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Cùng ngày, dưới sự quan tâm của Cấp uỷ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn bệnh viện và đoàn Công an huyện Vân Hồ trao tặng 122 xuất quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện.

anh tin bai

Đại diện đoàn công an huyện trao quà cho các bệnh nhi tại giường bệnh

Những năm qua, việc chăm sóc sức khỏe, thể chất tinh thần cho thiếu nhi là một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội nói chung và của Huyện Mộc Châu, Vân Hồ, Bệnh viện ĐK Thảo Nguyên và các tổ chức cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện nói riêng. Với phương châm “Bảo vệ trẻ em, an toàn hôm nay, bền vững tương lai” chúng ta đã từng ngày thực hiện tốt lời dạy của Bác kính yêu. “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm phải trồng người” lời dạy của Bác đã, đang và sẽ được toàn Đảng, toàn dân ta học tập, làm theo với mục tiêu: “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”./.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

                                                                      Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023