Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5
Lượt xem: 81

Thực hiện Quyết định số 954/QĐ-TU ngày 06/5/2024 của Tỉnh uỷ Sơn La về việc tặng Huy hiệu Đảng; Kế hoạch sinh hoạt và nội dung triển khai tháng 5/2024 của Chi bộ Trung tâm Y tế (TTYT). Được sự nhất trí của Đảng bộ huyện Sông Mã. Ngày 17/5/2024, Chi bộ TTYT tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Quàng Văn Thinh, Đảng viên Chi bộ Trung tâm Y tế Sông Mã. Dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Chí Chung  Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Đặng Huy Cường - Bí thư chi bộ, Giám đốc TTYT cùng toàn thể đảng viên chi bộ. 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Chí Chung cùng Chi uỷ chi bộ, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Sông Mã trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên Quàng Văn Thinh

Tại buổi Lễ trao Huy hiệu, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện và công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Quàng Văn Thinh, Đảng viên Chi bộ Trung tâm Y tế Sông Mã.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Chí Chung và đồng chí Đặng Huy Cường nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc; là sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với công lao to lớn, đóng góp quan trọng của đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Chi bộ TTYT và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ; 2 đồng chí mong rằng, đảng viên Quàng Văn Thinh luôn phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, luôn là tấm gương sáng bồi dưỡng giúp đỡ đảng viên trẻ; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và nêu gương; cho dù ở vị trí công tác nào cũng luôn rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực, trách nhiệm cao để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tổ chức Đảng và đơn vị đã giao.

anh tin bai

Nghi lễ Chao cờ (Quốc ca, quốc tế ca)

Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vui, tự hào của đảng viên và gia đình mà còn là sự hãnh diện của tổ chức cơ sở Đảng, những người đồng nghiệp, đồng chí của đảng viên; Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ học tập và noi theo. Phát huy ý chí tự lực, tự cường để xây dựng quê hương Sông Mã ngày càng giầu đẹp./.

                                       T.s Lại Thị Thu Hương – Trung tâm Y tế Sông Mã

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023