Trung tâm Y tế huyện Mai Sơn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Lượt xem: 63

Trung tâm Y tế huyện Mai Sơn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

     Chiều 27/02/2024, Trung tâm Y tế huyện Mai Sơn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

    Tại buổi Lễ Đ/C Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Y tế Mai Sơn đã thông qua lịch sử, ý nghĩa của ngày Thầy thuốc Việt Nam, quá trình phát triển, hoạt động của Trung tâm Y tế huyện và sự đóng góp của các cán bộ, y, bác sĩ đơn vị trong quá trình phát triển của trung tâm. Trong những năm qua, sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đặt ra thách thức vô cùng to lớn với ngành y tế nói chung và Trung tâm Y tế nói riêng. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, CB,VC Trung tâm Y tế đã luôn nỗ lực vươn lên vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn, được giao, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, Cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế Mai Sơn đã đã không ngừng phấn đấu, đoàn kết, vươn lên trong mọi lĩnh vực công tác, tiếp bước truyền thống cha anh xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn. 

anh tin bai

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ VN huyện Mai Sơn tặng hoa chúc mừng các y, bác sĩ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Cũng tại chương trình đ/c Nguyễn Minh Loan – Phó Giám đốc TTYT Mai Sơn đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế ngày 27/2/1955. Đặc biệt đ/c cũng nhấn mạnh ba nội dung hết sức quan trọng của bức thư, đó là: Phải thật thà đoàn kết; thương yêu người bệnh; xây dựng nền y học nước nhà. Với mục tiêu hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra và động viên CB,VC tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Nhân dịp này, Trung tâm Y tế đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Mai Sơn, Bệnh viện Phổi tỉnh Sơn La đã tổ chức giao lưu các hoạt động thể thao sôi nổi: Giải đấu bóng chuyền hơi Nam, kéo co nam nữ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mai Sơn, với sự cổ vũ nhiệt tình của CB,VC, người lao động  BV, TTYT và đông đảo người bệnh đang điều trị tại BVĐK Mai Sơn.

anh tin bai

Các đơn vị tham gia hoạt động thể thao chụp ảnh lưu niệm

BS. Nguyễn Thảo - Trung tâm Y tế Mai Sơn

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023