VUI TẾT THIẾU NHI 01 – 6 TẠI BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
Lượt xem: 196

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, Tối ngày 31/5/2024 Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Bệnh viện phối hợp tổ chức cho con cháu cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan và Bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện liên hoan vui Tết thiếu nhi 1/6 và tặng quà cho các cháu. Tham dự có các đồng chí trong tập thể Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện; các bậc phụ huynh là viên chức, người lao động bệnh viện; bô mẹ các cháu bệnh nhi đang điều tại bệnh viện.

anh tin bai

Toàn cảnh chương trình

Thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Cầm Ngọc Toàn  - Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc các cháu thiếu nhi tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi và là những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Đ/c gửi lời động viên gia đình Bệnh nhi phối hợp cùng Bệnh viện chăm sóc các cháu sớm khỏi bệnh, để sớm trở về với cuộc sống thường ngày, trở thành những công dân tương lai có ích cho xã hội. Đồng chí đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý nhà tài trợ đã tham gia và sẻ chia cùng Bệnh viện trong chương trình. Rất mong quý nhà tài trợ sẽ luôn quan tâm ủng hộ, chung tay đồng hành cùng Bệnh viện trong những chương trình sắp tới.

anh tin bai

Ban tổ chức và các nhà tài trợ gửi tặng các xuất quà cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, Bệnh viện đã trao tặng quà cho tất cả các Bệnh nhi và con cháu cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện với tổng giá trị trên 33 triệu đồng. Nhà thuốc Hồng Phúc thành phố tặng 50 xuất quà (mỗi xuất trị giá 100 nghìn); Nhóm từ thiện món quà yêu thương tặng 30 xuất cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 200 nghìn và 02 xuất cho 02 Bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với giá trị 300 nghìn…

anh tin bai

Các cháu được tham gia rất nhiều trò chơi làm cho không khí ngày 1.6 càng vui và ý nghĩa

Cũng tại chương trình các cháu Thiếu nhi được tham gia trò chơi Bốc thăm, đố vui, kéo co, ném bóng để nhận được rất nhiều những phần quà sau mỗi trò chơi và cùng nhau liên hoan bánh kẹo do ban tổ chức chuẩn bị qua đó tạo không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười cho các em. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thường niên của Bệnh viện, là lời thông điệp sâu sắc về sự quan tâm, chăm sóc và dành tình yêu thương cho thiếu nhi - những mầm non tương lai của đất nước./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

                                              BS CKI. Nguyễn Bích Hồng – Bệnh viện Phục hồi chức năng

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023