Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 190

    Thực hiện Chỉ th 05-CT/TW về “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tổ chức thực hiện mô hình tiêu biểu năm 2024. Chiều ngày 29/02/2024, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức trao tặng 17 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.


    Tại buổi trao tặng thẻ bảo hiểm y tế và sổ bảo hiểm xã hội, đồng chí Vũ Duy Khang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện nêu rõ lợi ích việc mua bảo hiểm y tế và quyền lợi của người có thẻ bảo hiểm khi đi khám bệnh, chữa bệnh BHYT.

anh tin bai

  Đồng chí Vũ Duy Khang - Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Điêu Thị Thanh Tim-  Chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện cho Bệnh viện trao tặng 17 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Duy Khang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện trao thẻ cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện

    Hoạt động tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tham gia  BHYT là sự đồng hành thiết thực của lãnh đạo Bệnh viện và viên chức, người lao động đối với người dân, đặc biệt là đối tượng người có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình là hoạt động xã hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, huy động sự chung tay, chia sẻ của viên chức, lao động trong bệnh viện nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn được tham gia vào mạng lưới an sinh xã hội. Qua đó lan tỏa tinh thần nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng. Từ đây, nhiều hoàn cảnh kém may mắn đã được giúp đỡ kịp thời; công tác khám và điều trị bệnh tại bệnh viện vì thế cũng thêm nâng cao chất lượng. Qua đây không chỉ thể hiện trách nhiệm của lãnh đạo bệnh viện và cá nhân viên chức với bệnh nhân mà còn là cái tình “lá lành đùm lá rách”, “nghĩa đồng bào” lúc hoạn nạn, khó khăn./.

Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023