Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên những kết quả đã đạt được và định hướng phát triển
Lượt xem: 1679

Trong 69 năm qua, trên chặng đường phấn đấu trưởng thành, cùng với Y tế cả nước nói chung, Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên đã có bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện.

Chiều 27/2/202, Bệnh viện  Đa khoa Thảo Nguyên tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2024). Tham dự và chúc mừng có đồng chí Trần Đắc Thắng - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Y tế; tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và hơn 200 CB,VC, người lao động của Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế Sơn La, đồng chí Trần Đắc Thắng gửi đến toàn thể CBVC trong Bệnh viện những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, gửi tặng những bông hoa tươi thắm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng Chí đánh giá cao những kết quả Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên đã đạt được trong những năm qua và động viên toàn thể CBVC trong Bệnh viện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, phát huy thành quả đã đạt được, thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được giao, dù ở bất cứ cương vị nào hãy nêu cao đạo đức nghề nghiệp, khẳng định hình ảnh đẹp về người cán bộ y tế, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội.

Đồng chí NguyễnVăn Sỹ - Bí thư chi bộ - Giám đốc Bệnh viện thay mặt toàn thể CB,VC trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Đ/c Giám đốc Sở Y tế giành cho BVĐK Thảo Nguyên; đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đ/c Giám đốc SYT và báo cáo tóm tắt một số kết quả nổi bật của Bệnh viện trong năm 2023, những định hướng phát triển năm 2024.

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra trận chung kết bóng chuyền hơi Nam- Nữ giữa hai đội XN-CĐHA và Phòng TC-KT. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất hạng A cho Phòng TC-KT, giải nhì cho khoa XN-CĐHA, giải 3 khoa HSCC; Hạng B: Giải nhất thuộc về đội LCK, giải nhì phòng TC-HC, giải 3 khoa Phụ Sản. Ngoài ra còn có 10 giải phong trào và 07 giải phụ (01 giải cho VĐV nhiệt tình nhất, 02 giải cho VĐV công xuất sắc nhất, 02 giải cho VĐV chuyền 2 hay nhất, 02 giải cho VĐV phòng thủ xuất sắc nhất).

Với tinh thần phát huy nội lực, hoạt động dịch vụ y tế của Bệnh viện cũng như các hoạt động phong trào luôn giữ ổn định, tiếp tục nâng cao tiềm lực mọi mặt,tập trung đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chuyên sâu, đầu tư trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, đồng bộ. Đẩy mạnh cải cách hành chính, cải tiến lề lối làm việc, thực hiện phương châm “Sự an toàn của Người bệnh là ưu tiên hàng đầu”. Đồng thời mở rộng và đa dạng hóa các hình thức khám, chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi nhất và đem lại sự hài lòng cho người bệnh đến khám, điều trị tại Bệnh viện. Ý nghĩa hơn hết là trong lòng mỗi người dân đều có những người Thầy thuốc không quản khó khăn, gian khổ, không màng danh lợi, giúp họ vượt qua bệnh tật, gìn giữ tài sản đặc biệt của con người là sức khỏe./.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

TG. Thanh Vân - Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023