Chung kết hội thi Điều dưỡng - hộ sinh - kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch
Lượt xem: 64

    Ngày 11/6, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tổ chức Chung kết hội thi Điều dưỡng – hộ sinh – kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch lần thứ VIII, năm 2024. Hội thi nhằm hưởng ứng thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm thành lập Bệnh viện đa khoa tỉnh (1954-2024). Dự có BS.CKII Trần Đắc Thắng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế.

anh tin bai

Toàn cảnh hội thi

Tham gia vòng chung kết Hội thi có 10 thí sinh xuất sắc nhất, được lựa chọn từ 212 thí sinh qua các phần thi lý thuyết và thực hành tại vòng sơ loại. Các thí sinh đã thực hiện phần thi ứng xử thanh lịch, tập trung vào nội dung: Xử lý 20 tình huống của Hội điều dưỡng Việt Nam biên soạn, quy định 12 điều y đức của Bộ Y tế, quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế, Kế hoạch thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” của Bộ Y tế.

anh tin bai

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng hội thi

Tại đây các thí sinh đã thể hiện kỹ năng giao tiếp, khả năng ứng xử khéo léo, thuyết phục cũng như đưa ra những phương án xử lý tốt nhất, thấu đáo, hợp tình, hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi hợp pháp của người thầy thuốc đối với đồng nghiệp, người bệnh và người nhà bệnh nhân.

anh tin bai

Các thí sinh tham gia các phần thi của vòng chung kết

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Đỗ Thị Mai Chi, đến từ Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích; 1 giải phong trào cho Trung tâm Chấn thương chỉnh hình có số cán bộ, viên chức tham gia nhiều và đạt thành tích cao. Trao 3 giải cho thí sinh xuất sắc nhất của phần thi lý thuyết, thực hành và ứng xử thanh lịch.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở và Ban tổ chức cuộc thi trao giải nhất cho thí sinh Đỗ Thị Mai Chi, đến từ Trung tâm Chấn thương chỉnh hình

    Hội thi được tổ chức thường niên 5 năm/lần. Thông qua đó, tạo phong trào học tập, thi đua, sáng tạo trong công tác chăm sóc người bệnh; nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp, ứng xử cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của bệnh viện, góp phần xây dựng Bệnh viện đa khoa tỉnh ngày càng phát triển./.

anh tin bai

Đại biểu và Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải tại cuộc thi

                                                                         P.v Mạnh Thắng - CDC


Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023