Giao lưu trao đổi kinh nghiệm tại Trung tâm Y tế Mai Sơn
Lượt xem: 580

Ngày 04/04/2024, Trung tâm Y tế Thành Phố Sơn La do BS CKII. Nguyễn Mạnh Hà - Giám đốc Trung tâm Y tế làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã có buổi tới thăm, làm việc, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm tại Trung tâm Y  huyện Mai Sơn. Tiếp đoàn, về phía Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Mai Sơn có BS CKI. Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm và  tập thể ban lãnh đạo đơn vị, cùng các khoa, phòng TTYT Mai Sơn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo và cán bộ của 2 đơn vị đã trao đổi, chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động của 02 đơn vị; học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm công tác chuyên môn; thảo luận công tác phối hợp, hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ trong thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia; các khó khăn, vướng mắc và giải pháp khắc phục; công tác quản lý tài sản, con người trong điều hành, thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị; xây dựng tiêu chí chuẩn về Y tế tại các xã đang thực hiện về đích nông thôn mới,…

anh tin bai

Toàn cảnh buổi làm việc

Buổi trao đổi kinh nghiệm diễn ra trong không khí phấn khởi, đoàn kết cao, đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, viên chức 2 đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện để không ngừng nâng cao y đức và chất lượng chuyên môn, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Lãnh đạo Trung tâm Y tế Thành phố tặng quà lưu niệm

Đây là cơ sở để trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ gắn kết, phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục hướng đến phát triển sâu hơn nữa trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân./.

Trung tâm Y tế Mai Sơn

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023