Tập huấn kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quản lý
Lượt xem: 693

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kĩ năng lãnh đạo, quản lý, thay đổi nhận thức, tư duy, khơi dậy vai trò, trách nhiệm, lòng tận tụy của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý tại Bệnh viện. Trong 02 ngày 25 - 26/11/2023, Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu phối hợp với Công ty tư vấn và đào tạo TRABELI tổ chức Khóa tập huấn về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và tạo động lực làm việc hiệu quả cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của Bệnh viện.

anh tin bai

BSCK II. Hà Việt Phương - Giám đốc Bệnh viện khai mạc khóa tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là cán bộ lãnh đạo, Trưởng/phó các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng và các cán bộ thuộc diện quy hoạch của Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe ThS. Văn Thị Thúy Hường - Giám đốc công ty Tư vấn và đào tạo TRABELI thông tin một số nội dung về xu hướng phát triển và những thách thức của ngành y tế; vai trò trách nhiệm của lãnh đạo, quản lý trong cơ chế mới và truyền đạt một số kỹ năng trong công tác lãnh đạo, quản lý, lập kế hoạch.

Với thời lượng 02 ngày trên lớp, giảng viên đã truyền đạt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho học viên trên cơ sở nội dung yêu cầu của khóa tập huấn. Ngoài việc truyền đạt những kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp ứng xử đối với người bệnh, giảng viên còn lồng ghép những tình huống thường gặp trong thực tế công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày để các học viên thảo luận. Thông qua những phương án, hướng xử lý tình huống của học viên, giảng viên cũng tiến hành phân tích, đánh giá chi tiết để từng học viên có thể vận dụng tốt nhất những kỹ năng đã được trang bị để xử lý từng tình huống cụ thể, từ đó tìm ra cách giải quyết phù hợp. Đồng thời, giảng viên cũng chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác quản lý của một số đơn vị trong lĩnh vực y tế. 

Khóa học như chìa khóa vàng giúp cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý của đơn vị hiểu rõ mục đích của việc đặt mục tiêu trong công việc; quản lý tốt thời gian của cá nhân và tập thể; hiểu biết được tâm lý của nhân viên; nhận thức rõ vai trò của một người lãnh đạo giỏi; biết cách tạo ra động lực làm việc cho nhân viên; nắm bắt được những nguyên tắc của việc phối hợp nhóm; biết cách giao việc và uỷ quyền hiệu quả cho nhân viên; vai trò của tạo động lực, kĩ năng khen, chê kịp thời, hiệu quả.

Khóa tập huấn đã đảm bảo đúng thời gian, chất lượng, hiệu quả, phù hợp với đối tượng người học, gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị, bám sát chủ trương, chính sách và xu hướng phát triển của ngành y tế.

 

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn: 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023