Tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và Vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc
Lượt xem: 73

Chiều ngày 26/02/2024, Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024) và vinh danh, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Tham dự chương trình tọa đàm có sự hiện diện của BSCK II. Hà Việt Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKI. Đinh Thị Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKI. Lường Thị Tiểm - Chủ tịch công đoàn cơ sở; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên. Chương trình còn có mặt đông đủ các đồng chí là cán bộ quản lý các khoa, phòng trong đơn vị, các đồng chí đại diện cho hơn 200 cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện.

Phát biểu khai mạc chương trình, BSCK II. Hà Việt Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1945 – 27/2/2024) là dịp để tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện ôn lại truyền thống vinh quang của ngành, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023 đồng thời giáo dục thế hệ trẻ, khích lệ đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực, cống hiến vì sự phát triển chung của Bệnh viện.

Tại buổi tọa đàm, BSCK I. Đinh Thị Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã đọc thư của Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/02/1955. Đọc lại thư của Bác Hồ hàng năm trong ngày kỷ niệm của ngành là một truyền thống của Bệnh viện trong suốt các năm qua. Thư Bác chính là lời động viên, nhắc nhở đội ngũ áo trắng không ngừng học tập, trau dồi để làm tròn nhiệm vụ “Lương y như từ mẫu” của mình.

Năm 2023, Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu đã có nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Trong đó đặc biệt phải kể đến các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đã nỗ lực học tập rèn luyện không ngừng nghỉ để nâng cao trình độ chuyên môn và đem những kiến thức, kinh nghiệm mình tích lũy được để phục vụ cho người bệnh và góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng lớn mạnh hơn. BSCK II. Hà Việt Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã tặng hoa chúc mừng những cá nhân xuất sắc bao gồm: BSCK I. Cà Văn Phát - chuyên ngành Nhi khoa; BSCK I. Bạc Cầm Chung - chuyên ngành về YHCT; BSCK I. Cà Văn Hải - chuyên ngành Xét nghiệm, ĐDCK I. Trần Thị Điệp - chuyên ngành Nội người lớn, ĐDCK I. Đỗ Thị Mai - chuyên ngành Sản phụ khoa, KTVCK I. Nguyễn Thị Minh Phương - chuyên ngành Xét nghiệm. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Giấy khen của Sở Y tế, các đồng chí có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào, đoàn thể như hiến máu tình nguyện, văn hóa văn nghệ, khám chữa bệnh cho người nghèo,… trong năm 2023.

Cuối chương trình, Ban tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 cũng đã trao các giải thưởng và cờ lưu niệm cho 08 đội tham gia, trong đó Giải Nhất đã thuộc về đội Hồi sức cấp cứu - Nội; giải Nhì thuộc về đội Truyền nhiễm - YHCT, giải Ba thuộc về đội TCHC - KHNV, giải khuyến khích thuộc về đội Ngoại - Nhi.

Chương trình tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam là một dấu ấn hết sức tốt đẹp trong lòng các cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu cũng như thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể dành cho các tập thể, cá nhân và đội ngũ cán bộ viên chức người lao động của Bệnh viện nói chung và là động lực để cán bộ y tế nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng và phát triển Bệnh viện.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

anh tin bai

Ban Giám đốc tặng hoa vinh danh các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Ban Giám đốc khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Ban tổ chức giải bóng chuyền hơi trao giải cho 08 đội tham dự

CN: Trần Thị Điệp - BVĐK Thuận Châu

Đăng nhập

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: BS CKII. Lê Hồng Trường - Giám đốc

Địa chỉ:  Số 84A - Đường Lò Văn Giá, tổ 4, Phường Chiềng Lề, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website: Số 02/GP-TTĐT ngày 18/02/2020; Số 01/GP-TTĐT ngày 31/10/2023