Lượt xem: 665
LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT
In trang

Sáng ngày 10/01/2022, được sự chấp thuận của Đảng ủy Sở Y tế, Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Chi Đoàn cơ sở Trung tâm kiểm soát bệnh tật(CDC) đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 24 đoàn viên trong Chi đoàn. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ Bộ phận - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, đồng chí Bùi Trung Hiếu – Bí Thư Đoàn sở Y tế, Ban giám đốc CDC, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Chi đoàn cùng với các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao Quyết định công nhận đoàn viên trưởng thành Đoàn và quà lưu niệm cho các đoàn viên

Tại buổi lễ, đồng chí Lò Tuyết Chinh – Bí thư Chi đoàn cơ sở Trung tâm kiểm soát bệnh tật đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của 24 đồng chí được trưởng thành đoàn. Đồng thời thông qua Quyết định trưởng thành đoàn, đồng thời trao quyết định cho các đồng chí đoàn viên trưởng thành.

          Trong những năm qua, Đoàn viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã kế thừa và phát huy truyền thống của đoàn TNCS Hồ Chí Minh năng động và sáng tạo, tổ chức các phong trào thi đua ngày càng phong phú, thiết thực, đóng góp tích cực vào thành tựu chung của Đoàn sở Y tế nói riêng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên y tế có nhiều chuyển biến tích cực với nhiều hình thức đa dạng, nội dung phong phú, nhằm bồi dưỡng lý tưởng, truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên; công tác tổ chức ngày càng được củng cố và mở rộng đi vào chiều sâu, gắn với các hoạt động y tế dự phòng; đặc biệt trong phòng chống dịch bệnh COVID-19, đi đầu vận động tuyên truyền đến người dân trong thực hiện nghiêm khuyến cáo “5K” (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập và khai báo y tế), tuyên truyền, vận động người dân tiêm vắc xin phòng Covid-19, tham gia các hoạt động tình nguyện hỗ trợ y tế phòng chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí minh, và các huyện Phù Yên, Mộc Châu, Mai Sơn, thế hệ trẻ đoàn viên y tế Trung tâm kiểm soát bệnh tật luôn tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn Sở y tế, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Các hoạt động của Đoàn đã cổ vũ và phát huy tính năng động, sáng tạo và sức trẻ của Đoàn viên thanh niên, khẳng định vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia các hoạt động y tế dự phòng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng bộ Bộ phận - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng bộ Bộ phận- Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các đồng chí đoàn viên trưởng thành trong trong thời gian qua và mong muốn dù không còn tham gia sinh hoạt đoàn nữa nhưng các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục đồng hành, sẵn sàng sát cánh, cổ vũ các hoạt động và phong trào thanh niên của Chi đoàn Trung tâm trong thời gian tới nhằm tiếp sức, hỗ trợ đưa hoạt động, phong trào của Chi đoàn ngày càng phát triển./.

MẠNH CƯỜNG

Đăng nhập

 

 

 

 

 

 

BẢN QUYỀN THUỘC TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH SƠN LA

Chịu trách nhiệm xuất bản: TS..BS. Nguyễn Tiến Dũng- Giám đốc

Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, TP.Sơn La -  ĐT: 0212.3852.247 (Liên hệ trong giờ hành chính) - Email: ttksbt@sonla.gov.vn

Giấy phép Website số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 18/02/2020